Dịch thuật nghệ an

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp các dịch vụ về dịch thuật công chứng. Vinasite cung cấp dịch vụ dịch thuật Nghệ An giá rẻ bất ngờ và chất lượng hàng đầu. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu dịch thuật hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

dich thuat nghe an - Dịch thuật nghệ an

Dịch thuật Nghệ An với nhiều dịch vụ hấp dẫn tại Vinasite.

Đôi nét về dịch thuật công chứng 

Khi bạn cần phải trình bày một tài liệu dịch ở cơ quan chính phủ hoặc bất kỳ cơ quan chính thức hay hành chính khác, yêu cầu bạn phải có một bản dịch thuật công chứng. Có rất nhiều cách để xác nhận một bản dịch, chẳng hạn như “dịch thuật công chứng”, “dịch tuyên thệ”, “bản dịch chính thức”.

Dịch thuật Nghệ An nói riêng và dịch thuật công chứng nói chung là gì? Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch công chứng là 1 ngành nghề rất rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện tại. Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, dịch thuật công chứng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước mang nhau được đảm bảo tính pháp lý. 

Các tổ chức dịch thuật công chứng với hoạt động công chứng được Nhà nước giao cho đảm nhiệm, đấy là công chứng các hợp đồng giao dịch và những giấy tờ mà các tổ chức và cá nhân đề nghị.

dich thuat nghe an.1 - Dịch thuật nghệ an

Vinasite dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu.

Địa chỉ dịch thuật Nghệ An uy tín 

Vinasite sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua trong lĩnh vực dịch thuật. Nơi đây có đầy đủ những yếu tố mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin. Vinasite cung cấp dịch thuật đa ngành, đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình dịch thuật chặt chẽ, hoàn thành đúng deadline…

Chúng tôi luôn tập chung phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm cao và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

Các loại hình dịch vụ dịch thuật Nghệ An cung cấp: dịch công chứng sổ hộ khẩu, bằng đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy đăng ký kết hôn, giấy phép kinh doanh, hồ sơ du học…

Vinasite là trung tâm  dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh phục vụ Quý khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Với đội ngũ dịch giả đông đảo, có kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Trung tâm dịch thuật Vinasite đem lại sự hài lòng cho Quý khách sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về dịch thuật Nghệ An nói riêng và sơ lược về Trung tâm dịch thuật Vinasite. Để có cái nhìn chi tiết hơn về các dịch vụ cua công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE 

TRỤ SỞ CHÍNH 

Văn Phòng HN: Số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 

Tổng đài hỗ trợ: 08 1313 5566 

CN MIỀN NAM 

Văn Phòng HCM: Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM 

Tổng đài hỗ trợ: 0966 64 8869 

Email: baogia@dichthuatvinasite.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

 Dịch thuật tiếng nhật

 Dịch thuật hợp đồng kinh tế

– Dịch thuật tiếng Trung

– Dịch thuật tiếng Hàn

– Dịch thuật tiếng Đức

– Dịch thuật tiếng Pháp

– Dịch thuật tiếng Nga

– Dịch thuật Philipin

 Dịch thuật tiếng Malaysia

– Dịch thuật tiếng Lào

– Dịch thuật tiếng Ý

– Dịch thuật tiếng Thái Lan

 

Bình luận

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo