Phần mềm dịch thuật online

Bạn đang theo học chuyên ngành ngoại ngữ, bạn đang làm việc trong lĩnh vực dịch thuật?…Bạn muốn tìm hiểu về các phần mềm dịch thuật online miễn phí tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho công việc của mình? Hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm được gợi ý sau đây nhé!

phan mem dich thuat online - Phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online Google Translate

Google Translate là cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc đến các hệ thống dịch tự động. Hiện nay Google Translate hỗ trợ dịch giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Google Translate cho phép người dùng dịch đoạn văn bản trên website; trên trang web hoặc dịch văn bản từ các hình ảnh.

Công cụ này cho phép người dùng nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản dài. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, Google Translate cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ có thể điều chỉnh và ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

phan mem dich thuat online1 - Phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online Oxford Dictionary

Từ ngữ đa dạng phong phú là những điểm nổi bật của phần mềm dịch thuật online tiếng Anh Oxford Dictionary. Đây là công cụ được nhiều người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học tiếng Anh. Bên cạnh phần dịch nghĩa và tra từ điển nhanh chóng, phần mềm này còn cung cấp thêm cho người học những cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Điểm cộng của Oxford Dictionary là giao diện khá thân thiện vì vậy việc tra cứu từ cũng khá đơn giản. Người học có thể linh hoạt tra cứu từ đơn, cụm từ hay những từ ngữ liên quan. Cách sử dụng cũng khá thuận tiện khi bạn không cần nhập trực tiếp từ cần dịch mà chỉ cần click chuột vào từ hoặc cụm từ cần tra trong văn bản đều có thể hỗ trợ bạn dịch ngay lập tức.

phan mem dich thuat online2 - Phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là từ điển nổi tiếng được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên giảng viên tin dùng vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của nó.

Phần mềm dịch tiếng anh online này có những tính năng nổi bật như cung cấp cả phần dịch nghĩa, phiên âm, phát âm chính xác theo chuẩn cả Anh – Anh và Anh – Mỹ. Hơn nữa nó còn cung cấp thông tin dịch nghĩa bản chất của các từ theo từng ngữ cảnh khác nhau. Chính vì những tính năng này mà người học có thể hiểu sâu hơn.

Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của phần mềm này đó là chúng ta chỉ có thể dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt mà không có dịch ngược lại được.

phan mem dich thuat online3 - Phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online Microsoft Translator

Phần mềm dịch thuật Microsoft Translator hay Bing Translator là hệ thống dịch tự động đa ngôn ngữ cũng đang được nhiều người sử dụng. Hệ thống này cũng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh. Microsoft cũng đã tích hợp hệ thống dịch của mình và các ứng dụng khác như Microsoft Office, hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói…

phan mem dich thuat online3 - Phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online VIKI Translator

VIKI Translator là một tiện ích dịch thuật hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt của một từ, cụm từ hay đọan văn bản dài đơn giản với một cú nhấp chuột. VIKI Translator cũng phát triển thêm 1 tính năng mới đó là tính năng dịch văn bản nâng cao, cho phép bạn dịch 1 đoạn văn bản dài trên file doc và vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…).

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm dịch thuật online miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người nhé!

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Dịch thuật tiếng nhật

Dịch thuật hợp đồng kinh tế

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật Philipin

Dịch thuật tiếng Malaysia

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Ý

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Bình luận

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo